Tin mới nhất

Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Online: 2

Hôm nay: 2

Hôm qua: 2

Tuần này: 2

Tuần trước: 2

Tháng này: 5

Tháng trước: 60

Tất cả: 69

iPhone thế hệ 6 có thể mang tên The New iPhone

Cập nhật: 06/09/2019 10:22 - Lượt xem: 912

Dù iPhone 5 là cái tên được nhiều người tin tưởng, nhưng một hình ảnh thực tế vỏ hộp iPhone mới với dòng chữ "The New iPhone" xuất hiện đã gây hoài nghi.

Thông tin mà Apple vừa xác nhận là họ sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào sáng ngày 12/9 tuần sau tại San Franscico (Mỹ). Với hình ảnh số 12 đặt ở trung tâm, kích thước lớn và đổ bóng xuống dưới là chữ số 5, giới công nghệ lập tức đưa tin sự kiện ngày 12/9 chính là màn ra mắt của chiếc iPhone 5 đang được mong chờ.


Hình minh họa trong thư mời tham dự sự kiện vào tuần sau của Apple.

Thực tế iPhone 5 chỉ là tên gọi được nhiều người gán cho iPhone thế hệ thứ 6 trước khi Apple chính thức công bố. Và theo lập luận của một số trang công nghệ như Phone Arena hay iPhoneieuwsblog, iPhone 5 chưa chắc đã là cái tên đúng. Apple có thể sẽ sử dụng tên gọi The New iPhone dành cho smartphone thế hệ mới của mình, giống như điều họ từng làm với The New iPad, sản phẩm ban đầu được đồn là iPad 3.


Một công nhân châu Á cầm các tấm vỏ hộp được cho là của iPhone thế hệ mới.
Để khiến cho lập luận thêm tin cậy, iPhonenieuwsblog cung cấp bức ảnh cho thấy một công nhân người châu Á đang giơ các tấm vỏ hộp của iPhone thế hệ mới. Và dòng chữ xuất hiện trên vỏ là The New iPhone, bên cạnh thông tin về iOS 6 và hình minh họa iPhone mới. Tuy vậy, cũng có luồng ý kiến cho rằng bức ảnh trên không phải là thực tế, bởi vỏ hộp The New iPad cũng chỉ có mác iPad.

Vỏ hộp với dòng chữ The new iPhone.
Đi kèm với cái tên The New iPhone, trang công nghệ trên cho rằng bóng số 5, nằm dưới số 12 trong thư mời của Apple, có thể ám chỉ cho việc sự kiện ngày 12/9 sẽ có 5 sản phẩm mới ra mắt, gồm iPod Nano, iPod Shuffle, iPod Classic, iPod Touch, và iPhone. Cũng có thể, hình số 5 trong thư mời dùng để ám chỉ cho việc giao diện iPhone thế hệ mới sẽ có 5 hàng ứng dụng thay vì 4 như truyền thống, dò màn hình tăng từ 3,5 inch lên 4 inch.
Vẫn như thông lệ trước khi ra mắt sản phẩm mới, Apple luôn cố bưng bít càng nhiều càng tốt các thông tin liên quan và tạo ra sự tò mò cho toàn giới công nghệ.
theo sohoa.net

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại